BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG THỊNH

31 Nguyễn Thị Sáu, Phường Thạnh Lộc , Quận 12, HCM
HOTLINE 0988 799 799 - 0982 115 789

CÔNG TY TNHH DX TM DV ĐỒNG THỊNH

Địa chỉ : 31 ,Nguyễn Thị Sáu ,Phường Thạnh Lộc ,Quận 12 ,TP HCM

Điện thoại : 08 66862837 – 0988 799 799 – 0982 115 789

Email : dongthinh789@gmail.com

Website : batdongsandongthinh

NGHÀNH NGHỀ KINH DOANH

  • ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • MÔI GIỚI CÁC SẢN PHẨM NHÀ ĐẤT 
  • ĐẦU TƯ DỰ ÁN
  • TƯ VẤN PHÁP LÝ, NHẬN LÀM CÁC HỒ SƠ LIÊN QUAN ĐẾN NHÀ ĐẤT   
  • XÂY DỰNG DÂN DỤNG, CÔNG NGHIỆP, CƠ SỞ HẠ TẦNG
  • LIÊN KẾT ĐẦU TƯ KINH DOANH CÁC DỰ ÁN XIN PHÉP XÂY DỰNG-HOÀN CÔNG NHÀ

 BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG THỊNH

Nằm trên tuyến  đường lê thị riêng nối TP. Hồ Chí Minh  qua cầu Phú Long mới, đây là địa bàn tiềm năng phát triển, có quỹ đất rộng, giá nhà đất Quận 12 giá rẻ, khu dân cư đông đúc nhộn nhịp, vị trí nằm cạnh bờ sông Sài Gòn thoáng mát nơi mà cảnh quan thiên nhiên ưu đãi, thuận lợi cho an cư và phát triển mọi mặt. BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG THỊNH  tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận sản phẩm nhà đất Quận 12 giá rẻ, phù hợp với những người có thu nhập thấp,trung bình. Công ty luôn hướng tới việc đầu tư, xây dựng các khu nhà đồng bộ có nhiều tiện ích, nhiều loại diện tích, chất lượng, thẩm mỹ và nhất là giá cả phù hợp cho nhiều người người có nhu cầu thực sử dụng và các nhà đầu tư sinh lời cao. Hiện tại ngoài các sản phẩm trên các phường thuộc địa bàn Quận 12, … Công ty còn mở rộng đầu tư vào các dự án tại Quận Vò vấp ,Quận Tân Bình ,…vv v

Xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG THỊNH trong suốt thời gian vừa qua.

Ngay từ khi thành lập Công ty đã nhận thức được định hướng chiến lược dài hạn trong thời gian tới chúng tôi hiện đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, ứng dụng các công nghệ hiện đại. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn thử thách của thị trường để phát triển bền vững.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh cũng như nhằm tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng. Công ty cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán hàng mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường như:

o    MUA BÁN-KÝ GỞI -KINH DOANH NHÀ ĐẤT

o    MÔI GIỚI QUẢNG CÁO CÁC SẢN PHẨM NHÀ ĐẤT

 o    ĐẦU TƯ DỰ ÁN

o    TƯ VẤN PHÁP LÝ, NHẬN LÀM CÁC HỒ SƠ LIÊN QUAN ĐẾN NHÀ ĐẤT

o    XIN PHÉP XÂY DỰNG -HOÀN CÔNG NHÀ 

o    XÂY DỰNG DÂN DỤNG, CÔNG NGHIỆP, CƠ SỞ HẠ TẦNG

o    LIÊN KẾT ĐẦU TƯ KINH DOANH CÁC DỰ ÁN